ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ทุกวัน

 Email : beembc@gmail.com     

 
    ขั้นตอนการจัดทำเว็บไซต์
    สิ่งที่ต้องเตรียมในการทำเว็บ
    ทำไมต้องเลือกเรา
    สอบถามราคาในการทำเว็บ
    คำถามที่ถามบ่อย
ชื่อเข้าระบบ :
รหัสผ่าน :
 

บริการดูแลเ็ว็บไซต์

ทางเรามีประสบการณ์และความพร้อมที่จะดูแล
อัพเดทข้อมูลเว็บไซต์สำหรับเว็บไซต์ที่ขาดบุคลากร
หรือเจ้าหน้าที่ดูแล
• บริการรายเดือนเริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อเดือน
• บริการรายครั้งครั้งละ 300 บาท
* ขึ้นอยู่กับปริมาณข้อมูลและขนาดของเว็บ
ท่านรู้จักThaiNetDesign.Net
ได้อย่างไร ?
Google
Msn
Yahoo
เน€เธžเธทเนˆเธญเธ™เนเธ™เธฐเธ™เธณ
เธซเธฅเธ‡เธกเธฒ
 
แสดงผลการโหวต
     ผู้เยี่ยมชม :: 319058
รับทำเว็บไซต ThaiNetDesign.Net ผู้ให้บริการ

รับออกแบบเว็บไซต์

 

ออกแบบเว็บไซต์

 

รับทำเว็บไซต์

ด้วยทีมงานที่มีความสามารถเฉพาะด้าน ผสมผสานการทำงานกันอย่างลงตัว มีความรักในงานศิลปะออกแบบ การให้บริการโดยเฉพาะ จึงทำให้ผลงานที่ออกมานั้นมีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของธุรกิจ องกรค์ ต่างๆทุกรูปแบบ
MSN : รับออกแบบเว็บไซต์ beem_bc@hotmail.com
Email : รับออกแบบเว็บไซต์ webmaster@thainetdesign.net
:: 

ออกแบบเว็บไซต์  รับทำเว็บ  รับทำเว็บไซต์  รับออกแบบเว็บไซต์  ทำเว็บไซต์ 

::

ทำไมต้องเลือกเรา?
รับทำเว็บไซต์,รับทำเว็บ,ออกแบบเว็บไซต์,รับออกแบบเว็บไซต์,ทำเว็บไซต์,รับออกแบบเว็บ จากประสบการณ์ที่ได้  ทำเว็บไซต์ การตอบรับจากลูกค้า รวมถึงการศึกษาหาความรู้ต่างๆเกี่่ยวกับการ ออกแบบเว็บไซต์ ทางทีมงานจึงได้ทำการนำข้อมูลต่างๆที่ได้มาสรุป และหาแนวทาง  การออกแบบเว็บไซต์  ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า และธุรกิจในปัจจุบันให้มากที่สุด และนี่คือผลสรุปที่ได้ และก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ ท่านใว้วางใจเราในการเป็นผู้ให้บริการ, ผู้ให้คำปรึกษา, ผู้ออกแบบ( web design ) และเป็นผู้ที่เดินเคียงข้างท่านเข้าสู่โลก world wide Marketing
     เพื่อให้ธุรกิจของท่านพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทางอินเทอร์เน็ต

     เพียงท่านใว้วางใจให้เราเป็นผู้พัฒนา 

ออกแบบเว็บไซต์

  และให้รายละเอียดในการ 

ทำเว็บไซต์

ตามที่ท่านต้องการ ในกรณีที่ท่านไม่มีความรู้ทางด้านเว็บไซต์เรายินดีแนะนำและออกแบบให้เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน เพียงเท่านี้ทางเราก็จะดำเนินการพัฒนาเว็บไซต์พร้อมทั้งจดโดเมนและนำเว็บไซต์่ท่านเข้าสู่โลก world wide Marketing แล้วธุรกิจของท่านก็พร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทางอินเทอร์เน็ต
    เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างเครือข่ายของธุรกิจ

    จากประสบการณ์การ 

ออกแบบเว็บไซต์

 ให้เหมาะสมต่อการ Search ของ Google,Yahoo ระบบที่รองรับ 2 ภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จึงทำให้ เว็บไซต์ของท่านมีจำนวนคนเข้ามาเยี่ยมชมต่อวันในอัตราที่สูง ทำให้ผู้ที่มีความสนใจในบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าในต่างประเทศ สามารถดูข้อมูลของบริษัท สินค้า หรือบริการได้อย่างสะดวก และสามารถติดต่อสื่อสารกับบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน และประหยัดค่าใช้จ่าย ซึ่งจะทำให้บริษัทมีโอกาสขยายเครือข่ายของธุรกิจได้มากขึ้นอีกด้วย
    เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการและการเข้าถึงข้อมูลของลูกค้า

    

ออกแบบเว็บไซต์

 ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย อย่างเช่น เว็บไซต์เกี่ยวกับบ้าน ก็ต้องออกแบบให้รู้สึกสบาย สดใส เน้นโทนสีฟ้าขาว หรือไม่ก็สีเขียวเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์รู้สึกถึงความสบายน่าอยู่ของบ้าน มีระบบ Search ภายในเว็บไซต์ที่สามารถกำหนดเงื่อนไขในการ ค้นหาได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงข้อมูลของลูกค้า มีระบบการส่งข่าวสารไปหาสมาชิกได้ นอกจากนี้ในเรื่อง  การเขียนโปรแกรม  ก็ออกแบบให้ใช้งานง่าย แต่ไม่ได้ลดเรื่องประสิทธิภาพของโปรแกรม
    การออกแบบนำเสนอข้อมูลของธุรกิจแบบ Multi-media

    สามารถที่จะนำตัวหนังสือ ภาพนิ่ง เสียง และภาพเคลื่อนไหวประกอบเสียง มานำเสนอเรื่องราวของบริษัท สินค้า หรือบริการของบริษัทได้ เพิ่มความน่าสนใจให้เว็บไซต์ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาดูบ่อยๆ นอกจากนี้สามารถนำข้อมูลที่ถูกจัดเก็บ ในรูปแบบต่างๆ มานำเสนอแก่ลูกค้า เพื่อเป็นข้อมูล ประกอบ การตัดสินใจ ในการเลือกสินค้า หรือ ใช้บริการได้อย่าง มีประสิทธิภาพ และตรงตามความต้องการ อาทิ VDO แนะนำคุณสมบัติของสินค้า ข้อมูล Multi-media แบบ Interactive ที่ช่วยลูกค้าเลือกซื้อสินค้าอย่างเสื้อผ้า เพลง หนังสือ ของประดับตกแต่งบ้าน เป็นต้น นอกจากนี้ จำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับลูกค้าในต่างประเทศ ที่ได้มีโอกาส รับรู้ และเข้าใจใน ตัวสินค้า หรือบริการของบริษัท
    รองรับข้อมูลที่จะเพิ่มขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงในอนาคต

    โปรแกรมสามารถรองรับการเพิ่มขี้นของข้อมูลหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆได้ในอนาคต เช่น เพิ่มเมนูหรือหน้าต่างๆได้เอง เพิ่มหมวดหมู่สินค้าได้ไม่จำกัด เพิ่มหมวดหมู่ของข่าวกิจกรรมได้ไม่จำกัด แก้ไขข้อมูลในแต่ละหน้าได้เอง นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดรูปแบบการแสดงผลของข่าวกิจกรรมได้ เป็นต้น ซึ่งเกือบทุกอย่างสามารถจัดการแก้ไขได้เองเพียงท่านมีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์เบื้องต้นเท่านั้น หรือจะให้เราจัดการให้เราก็ยินดีให้บริการ
  ออกแบบเว็บไซต์ ให้เป็นมิตรกับ search engin อย่าง Google

    การจะทำเว็บไซต์ให้ได้ดีนั้น ไม่ใช่เพียงว่ามีเว็บไซต์ออนไลน์ และเข้าดูได้เพียงอย่างเดียว หากแต่ยังต้องมีหลักการ วิธีการออกแบบ เทคนิคต่างๆ เพื่อให้เป็นมิตรกับผู้เข้าเยี่ยมชมและ bot (search engin) ต่างๆ โดยเฉพาะค่ายใหญ่อย่าง google เพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้จะส่งผลโดยตรงต่อการติดอันดับต้นๆ ในหน้าแรก ซึ่งหากเว็บของท่านติดหน้าแรก จะทำให้ท่านนำหน้าคู่แข่งไปก้าวหนึ่ง เพราะส่วนใหญ่ผู้ค้นหาข้อมูล จะดูเพียงหน้าแรกเท่านั้น เราจึงไม่ใช่แค่เพียงทำให้เว็บท่านออนไลน์ แต่เรายังเน้นไปถึงสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่จะส่งผลให้เว็บท่านอยู่ในอันดับที่ดีๆ ได้
 Home  |  Portfolio  |  About Us  |  Web - Aplication  |  Contact Us link exchange 
Copyright © 2003-2009 ThaiNetDesign.Net. All Rights Reserved. | Contact : webmaster@thainetdesign.net