ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ทุกวัน

 Email : beembc@gmail.com     

 
    ขั้นตอนการจัดทำเว็บไซต์
    สิ่งที่ต้องเตรียมในการทำเว็บ
    ทำไมต้องเลือกเรา
    สอบถามราคาในการทำเว็บ
    คำถามที่ถามบ่อย
ชื่อเข้าระบบ :
รหัสผ่าน :
 

บริการดูแลเ็ว็บไซต์

ทางเรามีประสบการณ์และความพร้อมที่จะดูแล
อัพเดทข้อมูลเว็บไซต์สำหรับเว็บไซต์ที่ขาดบุคลากร
หรือเจ้าหน้าที่ดูแล
• บริการรายเดือนเริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อเดือน
• บริการรายครั้งครั้งละ 300 บาท
* ขึ้นอยู่กับปริมาณข้อมูลและขนาดของเว็บ
ท่านรู้จักThaiNetDesign.Net
ได้อย่างไร ?
Google
Msn
Yahoo
เน€เธžเธทเนˆเธญเธ™เนเธ™เธฐเธ™เธณ
เธซเธฅเธ‡เธกเธฒ
 
แสดงผลการโหวต
     ผู้เยี่ยมชม :: 319062
รับทำเว็บไซต ThaiNetDesign.Net ผู้ให้บริการ

รับออกแบบเว็บไซต์

 

ออกแบบเว็บไซต์

 

รับทำเว็บไซต์

ด้วยทีมงานที่มีความสามารถเฉพาะด้าน ผสมผสานการทำงานกันอย่างลงตัว มีความรักในงานศิลปะออกแบบ การให้บริการโดยเฉพาะ จึงทำให้ผลงานที่ออกมานั้นมีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของธุรกิจ องกรค์ ต่างๆทุกรูปแบบ
MSN : รับออกแบบเว็บไซต์ beem_bc@hotmail.com
Email : รับออกแบบเว็บไซต์ webmaster@thainetdesign.net
:: 

ออกแบบเว็บไซต์  รับทำเว็บ  รับทำเว็บไซต์  รับออกแบบเว็บไซต์  ทำเว็บไซต์ 

::

สิ่งที่ต้องเตรียมในการทำเว็บไซต์
   ลูกค้าควรจัดเตรียมข้อมูลเบื้องต้นให้กับทางทีมงาน เพื่อเป็นแนวทางในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจของลูกค้า สำหรับจัดทำข้อเสนอเชิงกลยุทธสำหรับเว็บไซต์ (Website Strategy) เช่น โลโก้บริษัท รูปภาพสินค้า โบรชัวร์หรือสื่อโฆษณาอื่น ๆ ที่เคยใช้งาน เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ให้บริการวิเคราะห์กลยุทธได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น รวมถึงเลือกรูปแบบในการออกแบบจัดทำให้เหมาะสมกับข้อมูลที่ลูกค้ามี สิ่งที่ไม่อาจมองข้ามอีกเรื่องหนึ่งคือ การจัดเตรียมข้อมูลจริงที่จะใช้ภายในเว็บไซต์ ควรมีกำหนดที่ชัดเจนในการนำส่งยังผู้ให้บริการจัดทำ เพื่อประโยชน์ในการดำเนินงานที่ต่อเนื่องตลอดจนจบโครงการ บ่อยครั้งที่พบว่าลูกค้ายังคงค้างข้อมูลอยู่บางส่วนที่จะต้องรอ ทำให้การดำเนินงานต้องหยุดชะงักไป เมื่อต้องกลับมาเริ่มใหม่อาจจะทำให้เกิดความไม่ต่อเนื่อง หรือคลาดเคลื่อนในแนวทางได้ ส่งผลให้งานล่าช้าออกไปไม่สามารถออนไลน์ใช้งานได้หรือไม่เป็นไปตามที่กำหนด เป็นส่วนเสียประโยชน์กันทั้งสองฝ่ายข้อมูลทางด้านเทคนิคอื่น ๆ ควรจัดเตรียมตั้งแต่เริ่มงาน เช่น Domainname หรือ Hosting ในกรณีที่ทางลูกค้าดูแลเอง ควร ตรวจสอบดูว่า Domainname หรือ Hosting นั้นมี Username / Password สำหรับ Login เข้าไปจัดการแล้วหรือยังควรให้ผู้บริการเข้าไปตรวจสอบดู Feature ต่าง ๆ ของ Hosting ว่าพร้อมที่จะรองรับเว็บไซต์ที่จะจัดทำขึ้นใหม่หรือไม่ มีพื้นที่เพียงพอหรือไม่ เพื่อให้มีความพร้อมก่อนการจัดทำเว็บไซต์เสร็จสิ้น และไม่ต้องกลับมาเสียเวลาแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ในกรณีที่ Hosting ไม่สามารถรองรับเว็บไซต์ใหม่ได้ อาจส่งผลให้เกิดปัญหาระหว่างกันขึ้นมาได้
สิ่งที่ลูกค้าควรจะเตรียมให้กับทางทีมงานคือ

- ในส่วนของ Design เรื่องของโทนสี รูปแบบการวาง Layout ข้อมูล หรือเมนูที่ต้องการให้มี ตัวอย่างเว็บไซต์ที่ต้องการ ( ถ้ามี ) รูปภาพของสินค้า หรือภาพที่เกี่ยวข้องที่ต้องการให้นำมาออกแบบ ( หรือจะให้ทางเราหาภาพที่เหมาะสมมาเป็นส่วนในการออกแบบให้ก็ได้ )
- ในส่วนของ Web Programming ระบบที่ต้องการ ทั้งในส่วนที่จะให้เก็บเป็นข้อมูลของผู้ดูแลระบบใว้ใช้ และแสดงผลให้บุคคลทั่วไปได้ดู ความต้องการของระบบต่าง เช่น ระบบข่าวกิจกรรม ระบบ E - commerce ระบบ Gallery หรือแม้แต่ระบบที่มีความเฉพาะ หากลูกค้าไม่แน่ใจในส่วนของระบบ สามารถสอบถามทางทีมงานเพื่อที่จะแนะนำระบบที่เหมาะสมกับธุรกิจองค์กรของลูกค้า
- ในส่วนของ Domain Name หรือ ชื่อ Url ที่ใช้สำหรับเข้าเว็บไซต์ เช่น www.thainetdesign.net เตรียมชื่อโดเมนที่ต้องการใว้ ซึ่่งทางทีมงานจะทำการจดโดเมนให้ฟรี
- ในส่วนของข้อมูล ( Data ) ข้อมูลต่างๆของบริษัท หรือข้อมูลที่พี่ต้องการเอามาแสดงในเว็บไซต์ เช่น เกี่ยวกับบริษัท ที่ตั้งบริษัท เป็นต้น
 Home  |  Portfolio  |  About Us  |  Web - Aplication  |  Contact Us link exchange 
Copyright © 2003-2009 ThaiNetDesign.Net. All Rights Reserved. | Contact : webmaster@thainetdesign.net