ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ทุกวัน

 Email : beembc@gmail.com     

 
    ขั้นตอนการจัดทำเว็บไซต์
    สิ่งที่ต้องเตรียมในการทำเว็บ
    ทำไมต้องเลือกเรา
    สอบถามราคาในการทำเว็บ
    คำถามที่ถามบ่อย
ชื่อเข้าระบบ :
รหัสผ่าน :
 

บริการดูแลเ็ว็บไซต์

ทางเรามีประสบการณ์และความพร้อมที่จะดูแล
อัพเดทข้อมูลเว็บไซต์สำหรับเว็บไซต์ที่ขาดบุคลากร
หรือเจ้าหน้าที่ดูแล
• บริการรายเดือนเริ่มต้นที่ 1,000 บาทต่อเดือน
• บริการรายครั้งครั้งละ 300 บาท
* ขึ้นอยู่กับปริมาณข้อมูลและขนาดของเว็บ
ท่านรู้จักThaiNetDesign.Net
ได้อย่างไร ?
Google
Msn
Yahoo
เน€เธžเธทเนˆเธญเธ™เนเธ™เธฐเธ™เธณ
เธซเธฅเธ‡เธกเธฒ
 
แสดงผลการโหวต
     ผู้เยี่ยมชม :: 358460
รับทำเว็บไซต ThaiNetDesign.Net ผู้ให้บริการ

รับออกแบบเว็บไซต์

 

ออกแบบเว็บไซต์

 

รับทำเว็บไซต์

ด้วยทีมงานที่มีความสามารถเฉพาะด้าน ผสมผสานการทำงานกันอย่างลงตัว มีความรักในงานศิลปะออกแบบ การให้บริการโดยเฉพาะ จึงทำให้ผลงานที่ออกมานั้นมีคุณภาพ ตอบสนองความต้องการของธุรกิจ องกรค์ ต่างๆทุกรูปแบบ
MSN : รับออกแบบเว็บไซต์ beem_bc@hotmail.com
Email : รับออกแบบเว็บไซต์ webmaster@thainetdesign.net

รับออกแบบเว็บไซต์

 

ออกแบบเว็บไซต์

 

รับทำเว็บไซต์ขั้นตอนการจัดทำเว็บไซต์
รับทราบความต้องการของลูกค้า
     รับทราบความต้องการของลูกค้า ความเข้าใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ Brand, ภาพพจน์องค์กรที่ต้องการจะสื่อ, เนื้อหาที่อยู่บนเว็บ, Business Model ,ลักษณะการ Design ของหน้าเว็บไซต์ , ระบบที่ต้องการ เพื่อกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจนว่า จะทำเว็บไซต์เพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่สินค้าหรือบริการ เสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร หรือเป็นการขายสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ต และเตรียมวางแผนที่จะพัฒนาเว็บไซต์
วางแผนงาน
วางแผนกำหนดรายละเอียดแบ่งการทำงานในแต่ละส่วนงาน เช่น งานออกแบบ, งานโปรแกรม, งานประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ เป็นต้น กำหนดช่วงเวลาทำงาน (Time Frame) และการติดตามและวัดผลของ เว็บไซต์นั้น ๆ แผนนี้จะเป็นเสมือนแบบแปลนในการพัฒนาเว็บให้แก่ทีมงานทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็น Designer, Programmer, ผู้ดูแลเนื้อหาเว็บไซต์ การวางแผนงานที่ดีจะส่งผลต่อระยะเวลาในการพัฒนาเว็บไซต์ ประสิทธิภาพ รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในการพัฒนาเว็บไซต์
ออกแบบ
ทีมงานที่รับผิดชอบในส่วนของการออกแบบจะเริ่มทำการ 

ออกแบบเว็บไซต์

  ตามแนวทางที่ำได้วางแผนใว้ ซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า โดยจะทำการ Design หน้าตาของเว็บไซต์ โทนสี ภาพที่ใช้ประกอบ การวางตำแหน่งของ Layout เมนู เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้ทราบ และเห็นโครงร่างของเว็บไซต์ ซึ่งหากลูกค้าต้องการแก้ไขส่วนไหน ทางทีมงานก็จะแก้ไขให้จนกว่าลูกค้าจะพอใจ จนยอมรับและตรงลงในหน้าตา และโครงสร้างของเว็บไซต์
จัดทำเว็บไซต์
เป็นขั้นตอนในการนำโครงสร้างเว็บไซต์ที่ได้ออกแบบใว้ มาทำการจัด 

ทำเว็บไซต์

 ขึ้นจริง เริ่มตั้งแต่นำโครงร่างที่ได้ออกแบบใว้มาทำการดีไซต์จริงๆ ลงข้อมูลจริงๆ เขียนโปรแกรม Design Flash Animation ออกแบบฐานข้อมูล พร้อมกับทดสอบระบบไปด้วยในแต่ละขั้นตอน เพื่อไม่ให้มีข้อผิดพลาด
ติดตั้งระบบ
เป็นขั้นตอนในการนำเว็บไซต์ที่ได้จัดทำใว้แล้ว นำมาติดตั้งบน server หรือพื้นที่ Hosting พร้อมทั้ง จดโดเมนเนม ( Domain Name ), ติดตั้งระบบ Mail Account ,FTP System ( ระบบ Upload เว็บไซต์ผ่าน Browser ) พร้อมทั้งกำหนดและตั้งค่าระบบให้พร้อมใช้งาน 100 % ซึ่งโดยทั่วไปในขั้นตอนนี้จะมีค่าใช้จ่าย เกี่ยวกับเรื่อง Hosting และ Domain Name แต่สำหรับเรา ThaiNetDesign.Net จะบริการให้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
ทดสอบระบบ
จะเป็นขั้นตอนในการทดสอบระบบอีกครั้งหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าระบบไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ สำหรับในการทดสอบระบบจะจำลองการใช้งานจริงๆของระบบหลายๆรอบเพื่อหาข้อผิดพลาด จนแน่ใจว่าไม่มีข้อผิดพลาด เพื่อให้แน่ใจว่าระบบใช้งานได้จริงๆ 100 %
บำรุงรักษา
หากระบบใช้งานไม่ได้ 100 % ทางทีมงานยินดีที่จะบำรุงรักษาระบบจนใช้งานได้ 100 % และ รับดูแลเว็บไซต์ ของท่าน ตลอดอายุการใช้งาน หรือหากลูกค้าต้องการที่จะสร้างระบบเพิ่มเติม ทางทีมงานก็ยินดีที่จะให้บริการ
 Home  |  Portfolio  |  About Us  |  Web - Aplication  |  Contact Us link exchange 
Copyright © 2003-2009 ThaiNetDesign.Net. All Rights Reserved. | Contact : webmaster@thainetdesign.net